Việc sử dụng thuốc uống trắng da Probio White hình như vẫn còn khá mới mẻ đối với những phái đẹp. trong khi nhiều bạn gái vẫn còn nghi vấn về tác dụng làm đẹp của thực phẩm chức năng này đem lại.

Việc sử dụng thuốc uống trắng da Probio White hình như vẫn còn khá mới mẻ đối với những phái đẹp. trong khi nhiều bạn gái vẫn còn nghi vấn về tác dụng làm đẹp của thực phẩm chức năng này đem lại.

Thuốc uống trắng da

Đây là một thương hiệu thực phẩm chức năng vô cùng nức danh tới từ tập đoàn Probio White giúp khắc phục triệt để những hiện trạng lão hóa da. Thực phẩm chức năng đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA, USA chứng thực an toàn cho sức khỏe, giúp bạn nhanh chóng phục hồi vẻ đẹp rạng rỡ của mình.

Thuốc uống trắng da của Mỹ

Lợi ích lúc dùng thuốc uống trắng da Probio White


– Mau chóng sở hữu làn da trắng mịn, mịn màng, trẻ trung.

– Ngưng dùng thuốc, làn da vẫn giữ gìn được độ trắng sáng.

– Chẳng phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc vào các dịch vụ spa trắng da.

– Làn da không bắt nắng, trắng lên tự nhiên.

– Vừa giúp trắng da, vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho da.

– Nhờ tinh chiết từ dược liệu thiên nhiên, đảm bảo không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Nhận được sự uy quyền từ tập đoàn Probio White, tập đoàn P2H Group độc quyền cung cấp thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Với mức giá bán lẻ là 1.650.000 / hộp.

Thuốc uống trắng da Probio White

Yếu tố chính trong thuốc uống làm da trắng Probio White


– Lactobacillus Casei 5 tỷ CFU và Collagen Peptide 100 mg.

– N-Acetyl Cystein 215 mg, Collagen và Elastin.

– L-Glutathione Reduced ở mức hàm lượng 10000mg và Glutathione-Reduced 100 mg.

– Các loại Vitamin khác.

– Sodium Ascorbate 50 mg và Alpha Lipoic Acid (ALA) 50mg.

Nhất là yếu tố Glutathione có trong Probio White giúp loại bỏ những tác nhân gây hại có trong những gốc tự do. Nâng cao hệ thống miễn dịch cho da. Không những thế Glutathione còn có tác dụng giúp làm chậm Tyrosinase (Enzyme kích thích cho quá trình sản xuất hắc sắc tố Melanin khiến cho nám da).

- Thành phần Alpha lipoic acid đã được nhận định là chất chống oxy hóa vạn năng giúp chăm sóc cấu trúc da. Điều hòa quá trình tái tạo da và hoạt động của tuyến dầu, phòng ngừa trạng thái tắt nghẽn lỗ chân lông. Không những thế nó còn giúp cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da, ngăn chặn vấn đề da nhăn nheo, da khô.

- Với men vi sinh Lactobacillus Casei, Ke-99 đây là thành phần độc quyền có trong Probio White giúp cải thiện hệ tiêu hóa tạo điều kiện cho quá trình hấp thụ dinh dưỡng làm trắng da được hiệu quả nhất.

Thành phần chính trong thuốc uống làm trắng da Probio White
Share To:
Magpress

Thông Tin Đời Sống

Diễn đàn công thức vàng về những thông tin về xu hướng làm đẹp, những bí quyết chăm sóc chó cưng, mèo cưng.