Nhờ chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên. Thuốc uống trắng da chống lão hóa Probio White được nhận định là lựa chọn xuất sắc cho quá trình làm trắng da, giữ gìn làn da mịn màng, phòng tránh những trạng thái lão hóa hình thành trên da.

Nhờ chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên. Thuốc uống trắng da chống lão hóa Probio White được nhận định là lựa chọn xuất sắc cho quá trình làm trắng da, giữ gìn làn da mịn màng, phòng tránh những trạng thái lão hóa hình thành trên da.

Thuốc uống trắng da chống lão hóa

Thông tin về thuốc uống trắng da chống lão hóa Probio White


Đây là viên uống đẹp da của Mỹ ứng dụng kỹ thuật men vi sinh hiện đại giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy mạnh tiến độ tái tạo tế bào, phòng ngừa vấn đề lão hóa da, hồi phục và thay đổi cấu trúc da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất nhu yếu tới cho làn da, bổ sung Collagen yếu tố quan trọng gìn giữ làn da tuổi thanh xuân.

Thuốc uống trắng da chống lão hóa Probio White

Probio White được số đông những bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ khuyến nghị sử dụng vì công dụng làm da trắng chống vấn đề lão hóa hiệu quả nhất hiện nay, nó giúp phục hồi và tái tạo làn da, loại bỏ các tế bào da chết, và nhất là các cô gái sau lúc mang thai, nó còn giúp phục hồi các vết rạn và làn da chảy xệ sau khi sinh.

Đối với các nữ giới tính từ lúc tuổi 35 trở lên, những vấn đề lão hóa dần dần hình thành trên da điển hình như tình trạng nếp nhăn hình thành trên da, làn da chảy xệ, khô mất nước, chùng nhão, màu da cũng dần trở nên ngâm đen.

Được tinh chiết hoàn toàn từ thiên nhiên, Probio White đã được cơ quan điều hành thực phẩm và dược phẩm USA (FDA) chứng thực an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, tương thích với đa số cơ địa con người mà không lo sợ gặp phải hiện trạng phản ứng phụ trên da.

Hồi phục làn da mịn màng lý tưởng, ngừa hiện trạng nếp nhăn xuất hiện trên da ngay lập tức, làm giảm đi những tàn nhang, vết nám, đồi mồi, trả lại vóc dáng cơ thể.

Yếu tố có trong thuốc uống trắng da chống lão hóa Probio White


Thành phần trong thuốc uống trắng da chống lão hóa

– Lactobacillus Casei 5 tỷ CFU và N-Acetyl Cystein 215 mg.

– Vitamin C và Alpha Lipoic Acid (ALA) 50mg.

– L-Glutathione ở mức hàm lượng 10000mg, collagen và elastin.

– Sodium Ascorbate: 50 mg.

– Glutathione-Reduced 100 mg và Collagen Peptide 100 mg.

Cách dùng thuốc uống trắng da Probio White


Hộp thuốc uống trắng da Probio White gồm 1 lọ 60 viên. Uống mỗi ngày 2 viên, uống sau khi ăn 30 phút vào buổi sáng và buổi tối.

Hướng dẫn sử dụng thuốc uống trắng da chống lão hóa
Share To:
Magpress

Thông Tin Đời Sống

Diễn đàn công thức vàng về những thông tin về xu hướng làm đẹp, những bí quyết chăm sóc chó cưng, mèo cưng.