Hoa Kỳ nơi khởi nguồn của những sản phẩm làm da trắng nổi tiếng, như thuốc uống làm đẹp da Probio White được tất cả bạn nữ ưa chuộng và dùng. Bởi các công dụng làm đẹp, chống nhăn, ngăn lão hóa da từ sâu bên trong mà nó mang lại.

Hoa Kỳ nơi khởi nguồn của những sản phẩm làm da trắng nổi tiếng, như thuốc uống làm đẹp da Probio White được tất cả bạn nữ ưa chuộng và dùng. Bởi các công dụng làm đẹp, chống nhăn, ngăn lão hóa da từ sâu bên trong mà nó mang lại.

Thuốc uống làm đẹp da Probio White

Mỹ phẩm như thế ngay lập tức được toàn bộ con gái Châu Á đón chào để hồi phục làn da căng mịn, tươi trẻ, phục hồi làn da tuổi thanh xuân.

1. Vai trò của Collagen trong việc làm đẹp


Đây là thành phần chiếm đến 25% tổng lượng protein trong thân thể, giúp kết nối những mô giúp tăng cường sự đàn hồi trên da, cũng vì vậy mà chúng khá dễ bị tác động do tác động từ các yếu tố xung quanh.

Bổ sung lượng Collagen đầy đủ giúp da khỏe mạnh, săn chắc, chống hiện trạng nếp nhăn, ngăn ngừa những tín hiệu lão hóa trên da.

2. Tác nhân gây nên hiện trạng lão hóa


Nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa

- Do tuổi tác: tốc độ thay mới tế bào sẽ chậm dần lại. Việc sản sinh thành phần Collagen và Elastin bị chậm lại khiến cho các dấu hiệu lão hóa dần dần hình thành trên da.

- Do ánh nắng: tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời làm tổn thương đến các sợi cơ liên kết, gây tổn thương đến các thành phần Collagen và Elastin tại lớp bì.

- Do ô nhiễm: những bụi bẩn có trong không khí như CO, các Chì, Chloroflourocarbon, oxit Nitơ… là những yếu tố chính tạo ra các gốc tự do, tàn phá vô cùng mạnh và gây thoái hóa Elastin và Collagen.

- Do mất ngủ: trong khi ngủ quá trình hồi phục tái tạo tế bào da mới diễn ra hiệu quả hơn. Do vậy việc mất ngủ làm cho quá trình hồi phục tế bào da mới bị chậm lại.

3. Tác dụng của thuốc uống làm đẹp da Probio White


Mỹ phẩm của tập đoàn Probio White là bước ngoặt mới trong công nghệ làm trắng da, nhờ vận dụng kỹ thuật men vi sinh giúp việc chăm sóc da được hiệu quả.

Thuốc uống làm đẹp da

Để giữ mãi làn da chắc khỏe, trẻ trung thì đừng quên cung cấp collagen cho làn da kể cả bên trong và bên ngoài cải thiện chức năng đàn hồi của da, chống nhăn, gìn giữ vẻ săn chắc cho làn da, phục hồi làn da mịn màng.

Bên cạnh đó nó còn có công dụng xóa vết nhăn nông, làm mờ nếp nhăn sâu, ngừa hình thành nếp nhăn mới, giúp da tươi trẻ từ sâu bên trong.

Các yếu tố tự nhiên trong thuốc uống làm đẹp da Probio White


Thành phần trong thuốc uống làm đẹp da Probio White

- L-Glutathione Reduced: Giúp làm da trắng, ngăn ngừa vấn đề lão hóa da, làm chậm thời kỳ sản xuất tế bào Melanocyte, hắc sắc tố Melanin.

- Alpha Lipoic Acid: là một hoạt chất chống oxy hóa vạn năng giúp loại bỏ những gốc tự do gây hại, hồi phục làn da chắc khỏe.

- Vitamin C (As rose hips): tinh chiết từ công nghệ men vi sinh, kích thích công đoạn sản sinh thành phần Collagen và làm chậm công đoạn sản xuất hắc sắc tố Melanin.
Share To:
Magpress

Thông Tin Đời Sống

Diễn đàn công thức vàng về những thông tin về xu hướng làm đẹp, những bí quyết chăm sóc chó cưng, mèo cưng.