Ngoài việc tập luyện thể dục hàng ngày, thì các bạn nữ cũng nên kết hợp thêm chế độ ăn uống khoa học để "vòng 1" thật quyến rũ để đi chơi Tết thật vui nhé.

Ngoài việc tập luyện thể dục hàng ngày, thì các bạn nữ cũng nên kết hợp thêm chế độ ăn uống khoa học để "vòng 1" thật quyến rũ để đi chơi Tết thật vui nhé.Ăn nhiều trái cây


Trong bưởi có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C giúp cho lượng mỡ tại ngực không bị giảm đi.Việc bổ sung 150 - 200 gram bưởi mỗi ngày sẽ giúp cho các nàng nhanh chóng có được vòng 1 nảy nở đấy nhé.

Đu đủ chín chứa rất nhiều dưỡng chất vitamin như A, B, B1, B2, C, chất đạm, sắt, caxi, enzym, các acid hữu cơ và chất xơ ...Những dưỡng chất này giúp kích thích quá trình sản sinh Estrogen có tác dụng làm tăng vòng 1 hiệu quả.

Những món ăn chế biến từ chân giò


Chân giò chứa rất nhiều vitamin, chất béo, đạm. Hỗ trợ cho việc tăng vòng 1 rất hiệu quả.Các nàng có thể sử dụng những món ăn chân giò với thuốc bắc hoặc chân giò nấu giấm. Các nàng nên bổ sung 300g chân giò / tuần để nhanh chóng có vòng 1 như ý nhé.

Sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 từ đậu


Các chất béo không no có trong các loại đậu giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giúp phát triển vòng 1 hiệu quả.- Nhất là trong đậu nành còn chứa rất nhiều dưỡng chất protein và lecithin rất cần thiết cho việc phát triển các mô mỡ ở ngực.

- Việc sử dụng bột đậu hoặc những sản phẩm đến từ đậu nguyên chất thường xuyên giúp cải thein65 kích thước vòng 1 rất hiệu quả.

Ngoài những món ăn đến làm bằng chân giò, các nàng nên sử dụng thêm những món ăn đến từ đậu hoặc là bổ sung đầy đủ những dưỡng chất từ trái cây.

Như vậy là bạn đã có ngay thực đơn khoa học giúp bạn thoát khỏi tình trạng " lép " để sở hữu vòng 1 nảy nở, thoải mái đi dạo phố trong dịp tết năm nay.
Share To:
Magpress

Thông Tin Đời Sống

Diễn đàn công thức vàng về những thông tin về xu hướng làm đẹp, những bí quyết chăm sóc chó cưng, mèo cưng.