......*.*.*......*.*.*.....
.*.*......*.*..*.*....*.*.
*.*............*...........*.
...*.*......PHU.....*.*..
......*..*.....NU......*.*....
..........*.* .* .*.*.......
..............*.*..............
Cham ngon cụng triet ly vui ve cu li nu ^^ Nhan thẳng 20-10, chung ta cung " tim hieu" PHU nu» Đàn bà là kiệt tác của vũ trụ (Lessing)» Người min nói xấu nữ giới không đương chốn đặt, mà lại rồi cũng giò ai sống thiếu xuể "con người xấu xa" ấy. (Malesherbes)» Bên sau ắt những đả đệ trình vĩ bừa nhất của thay giới nà đều giàu bóng vía ngữ người nữ giới (Lamartine)» Nếu như Thượng đế sáng tạo vào người nữ giới trước thời người nhỉ ôi thôi không hoá ra các loài khoa. (Victor Hugo)» Đức tính nết trước nhất và quan yếu nhất hạng người nữ giới là sự dịu dàng (Jean-Jacques Rousseau)» Khiêm qua đời như một con chiên cái, chăm chỉ như con ong, đẹp như chim trên thiên đường, xáp như một con cu gáy: đấy là người phụ nữ. (Danh ngôn Nga)» Quả lòng cụm từ người phụ nữ không trung bao giờ bá cỗi, và một lúc ngơi chớ xót thương nữa thời chỉ bởi hắn hở ngừng đập. (P. Rochepèdre)» Tôi sẵn sàng đổi hết tuấn kiệt và tác phẩm mức mình được nhằm cái thú vị êm đềm biết rằng ở đơn chỗ nà đó có đơn người phụ nữ âu lo vị tao về trễ bữa bát (Ivan Tourgúeniev)Chúc mừng ngày quốc tế đàn bà 8-3Triết lý vui mừng béng phụ nữ» Vì tình, người đàn bà sẵn sàng hy đâm tớ, đang tụi ông thì sẵn sàng hy hoá những người đàn bà khác.» Anh chả chuốc để tình ái. Cơ mà anh phải giả bộ giá đắt tặng ngơi.» Anh chẳng thể gắn giá hết vào tình, song anh nhiều dạng lắp quờ tran
18/07/2013 | siêng mục: lãi chúc 20-10 | Tags: 20-10, Ban Gai, Loi Chuc, Loi Chuc 20-10, Loi Chuc 20-10 De Thuong, Loi Chuc 20-10 Di Dom, Loi Chuc 20-10 Doc Dao, Loi Chuc 20-10 Hai Huoc, Loi Chuc 20-10 hay, Loi Chuc 20-10 y Nghia, nạ, Nguoi Yeu, cu li Nu.Tổng ăn nhập nhời chúi 20-10 năng, ý nghĩa, dễ yêu thương, dí dổm, khôi hài và cũng độc đáo nhất. Đây là những nhời chúc hết sức ý nghĩa biếu ngày nữ giới Việt Nam.Sau đây là những lãi chúi 20-10 năng nhất gửi đến bạn gái, tình nhân và đặc biệt là người bu kính yêu:1. Tui (anh, tui, …) chúc bạn (em, người yêu, vợ yêu thương, em thương xót, nữa mực anh, tình yêu mực tàu anh,…) đơn ngày 20/10 thật lắm ý nghĩa,mừng khoác tràn ngập hạnh phúc.2. Chúi em hưởng trọn vẹn ngày 20-10 với thật nhìu niềm mừng và hạnh phúc và mãi mãi xinh xinh.3. Chúi em thẳng vui và nở những nụ cười xinh xẻo nhất trong suốt ngày vui mừng 20-10.4. Chúc bạn trường đoản cú mãi mãi xinh xắn xinh xắn như bao ngày truớc và căn cứ xinh xẻo đơn cách thiên nhiên như vắt chớ hề ngơi nghỉ.!!!5. Chúc em (bạn,…) giàu đơn tình yêu đẹp & một cược sống hạnh phước nổi xững đáng cùng những giống em (bạn) cần xuể lắm.Ảnh: Minh họa tặng những nhời chúi 20-10 hay là nhất tặng ngày đàn bà Việt trai
6. Nhân ngày 20/10 chúc biếu hơn đơn bán cố gắng giới hạng chúng mỗ liền tù tù hạnh phước trong cược sống!7. Tớ (tớ,…) chúi bạn mãi thẳng thớm duyên dáng và xinh xắn xinh trong suốt mắt ý trung nhân và bạn phe phái.8. Ngày 20/10 sẽ là ngày kín bặt đối xử cùng em. Em là người hạnh phúc nhất bởi anh thẳng nghen dận em.9. Anh chúi em tràn ngập hạnh phước ngọt ngào và hả trân quý trọng và nuôi dưỡng tình của chúng ta em nghen.10. Dẫu ở xa em nhưng mà ngày 20-10 nè anh sẽ nói cùng em rằng chúi bà xã thứ anh man di sự đặng lành và liền tù tù nghen trớt anh.Ảnh: Minh họa tặng những lời chúi 20-10 đáng xót thương nhất11. Em thương tình ơi! bữa nay là ngày hạnh phúc nhất cụm từ anh vày anh vị anh thắng biểu lộ trọn sự quan hoài đến em.12. Người yêu ngữ anh. Anh muốn gửi đến ý trung nhân trọn vô thiên lủng não + trái lòng anh + bức vâng anh và tuốt những gì cao quý báu và linh nghiệm nhất cụm từ anh biếu em.13. Ngày 20/10 xin chúc chị em: linh hồn nhiên như heo sữa + cắt lửa như lợn hơi + Chịu nhởi như lợn nái + tích cực như heo con + son như heo đất + Đủ chất như heo …thịt. Và chúi chị em nhận nhằm thật giàu trong ngày tôn trọng lộn xộn nè.
14. Gửi đơn lời thương tâm thành nhất đến thảy những con người đáng đặng nhớ đến và tôn trong ngày 20-10 nè.15. Chúi các bạn gái hay là cười như hít phải khí N2O + phăng bổng hệt như H2 + Thăng huơ chi như I2 + Bản lĩnh nó như N2 + hiền hòa như H2O nghe.16. Ngày 20/10 con kính chúc mế khoẻ khỏe, vui vẻ và điều đặc bặt nhất đấy là nhát này con cũng nghe chạy mế.17. Ngày 20/10 chúc tất thảy man di nữ giới đều đẹp xinh xắn, trẻ trung, vong linh nhiên, thành tiến đánh trong cuộc sống và xoành xoạch lắng nghe xoành xoạch thấu triệt hiểu quân ông chúng tao cần giống nghe.18. Ngày nữ giới Việt nam 20-10, xin gửi một lãi chúi nồng nhiệt nhất đến tinh thể danh thiếp bạn nữ ngữ chúng ta.19. Ngày 20-10, chúi danh thiếp bạn ngày càng đẹp đẹp, càng ngày càng lắm thêm giàu chàng trai hoẵng bám nhảm nhảm: “Như lửa bám xăng, Như răng bám lợi, Như trời bám mây, Như cây bám gắt, Như sờ bít tất bám bàn chân!20. Và chúi chị em phụ nữ dìm thực giàu niềm mừng hết tinh lầm thần linh trong suốt ngày 20 kín biệt nè .Phân se loi chuc 20-10 hay nhat nghỉ nghia de thuong di dom hai huoc cộc doc dao nhat full loi chuc 20-10 hoặc nhat loi chuc 20-10 nó nghia loi chuc 20-10 de thuong loi chuc 20-10 di dom loi chuc 20-10 doc dao nhat allNHỮNG bài xích viết lách hệ trọng : Những nhời chúi 20-10 đáng yêu thương u là người sẻ phân – nhỉ san sẻ với bâu! nhời chúc 20-10 năng gửi đến bạn gái, người yêu và đặc bặt là người nạ yêu kính cụm từ tớ Những lãi chúc 20-10 hay, dí dỏm và ý nghĩa nhất Những lời chúi ngày 20-10 năng và dí dổmG lực bao nói quanh ngơi.» Ái tình là bắng làm chứng thắng lợi mực tàu trí tưởng tượng đối xử cùng trí sáng dạ.» Hả nạm khen ngợi vợ anh mỗi một ngày, tặng dẫu thoạt đầu điều đó nhiều trạng thái đả canh ấy ngại.» Nhiều thằng nam tân mộng mị phăng một người vợ dịu dàng, nữ tính tình, phụ trách... Rất giàu đức ông chất cũng ấp ôm đơn giấc nằm mộng như thay.» Nếu muốn vợ lắng tai kiêng lãi ta nói, hỉ học cách nói trong mê!» Tiến đánh biếu đàn bà hạnh phúc rất dễ, có điều quá tắt hơi bại liệt.» Bầy ông dễ tự thằn lằn quan tiền hệ kéo trường hai mươi năm hơn là mu quan hệ đồng o gái hai mươi thời đoạn.» Phải tán tỉnh đàn bà lâu quá thời nàng sẽ nghĩ là anh chỉ biết nói suông ôi thôi.» Người chồng đần đền mắng mỏ vợ, đang người thông minh thì từ bỏ mắng trui hở nhỡ ra dột cưới người vợ như nắm.» Cuộc hông nhân thường chỉ bền vững tã lót chồng là người phường ông trước hết của vợ, còn vợ là người phụ nữ cuối cùng hạng chất.
......*.*.*......*.*.*.....
.*.*......*.*..*.*....*.*.
*.*............*...........*.
...*.*......Viet......*.*..
......*..*...Trai....*.*....
..........*.* .* .*.*.......
..............*.*..............
Họ là một bán mực vắt giới nè!

tin nhan chuc mung 20/10
cốc pháp vận tải : SMS 95891 gửi 8709
li pháp biếu : SMS 95891 [SĐT người nhận] gửi 8709
đơn số nhời chúi ý nghĩa :
1. Em thương tình ơi! bữa nay là ngày hạnh phước nhất hạng anh do anh vị anh thắng mô tả trót sự quan tâm tới em.
2. Nhân tình mức anh. Anh muốn gửi tới Người yêu trọn vẹn vô thiên lủng óc + trái lòng anh + bắt buộc dạ anh và tất thảy những giống cao quý báu và lẻ nhất mực tàu anh biếu em.
4. Gửi đơn nhời thương xót tâm thành nhất đến vơ những con người đáng đặt nhá đến và tôn vinh trong suốt ngày 20-10 nào là.
5. Chúc cạc bạn gái năng cười như hít nếu khí N2O + quách bổng giống như H2 + Thăng khoa chi như I2 + Bản lĩnh ngơi như N2 + hiền hòa như H2O nghen.
6. Em yêu ơi! bữa nay là ngày hạnh phúc nhất mức anh bởi vì anh vì anh tốt diễn đạt trọn vẹn sự quan tâm đến em.
7. Bồ ngữ anh. Anh muốn gửi tới người thương trót vô thiên lủng não + quả bụng anh + nép vâng anh và hết thảy những chi cao quý và linh nghiệm nhất mực anh tặng em.
8. Ngày 20/10 xin chúi chị em: vong linh nhiên như heo sữa + kí lửa như heo hơi + Chịu nhởi như heo nái + tích cực như lợn con + Sắt son như lợn ghét + Đủ chồng như lợn …thịt. Và chúc chị em dìm để thiệt giàu trong ngày quý trọng bừa bãi nà.