Vá màng trinh là một phương pháp vá lại màng trinh đã bị rách bằng các phương tiện y học hiện đại, giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu.


Rất nhiều chị em lén lút đi vá màng trinh tại các cơ sở không đủ điều kiện y tế hoặc không đảm bảo về tay nghề của bác sĩ nên phải chịu những hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, bạn không nên ham rẻ mà tìm đến các cơ sở y tế không uy tín vì có thể gây nguy hiểm cho bản thân để lại biến chứng sau này.


Hiện nay, trên thế giới, kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Và kỹ thuật này hiện cũng đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa 168 Hà Nội. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục nữ giới nên tiểu phẫu cần một mức độ chính xác, an toàn cao.


Ưu điểm của kỹ thuật

- Tỷ lệ thành công cao

Kĩ thuật có tỉ lệ thành công là trên 95%, do các chuyên gia chỉnh hình có kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

- An toàn và không đau

Kĩ thuật này có độ an toàn cao. Trước khi làm tiểu phẫu cần kiểm tra chắc chắn rằng không mắc chứng viêm nào, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.


Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc với khả năng phục hồi nhanh, sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, nâng cao tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, giảm khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.


- Tôn trọng bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh

Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh là một trong những phương trâm của phòng khám chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đến khám chữa bệnh.m88 | m88